Nail 3D Greeting Cards

Quý vị có cần thêm khách hàng và tăng thu nhập không? Chúng tôi có cách giúp quý vị có thêm nguồn thu nhập mà không cần tốn kém thêm một xu nào. Đây là những loại thiệp kiểu 3d đang nóng bỏng trên thị trường. Khách hàng tới tiệm nails mua gift card để tặng sinh nhật hoặc cho dịp lễ nào đó, họ sẽ rất thích mua những tấm thiệp 3d này vì chúng rất bắt mắt. Những thiệp này giá trung bình khoảng $14 mỗi chiếc cộng thêm phí gửi hàng mà hiện giờ người ta chỉ có thể mua online.  Chúng tôi sẽ giúp quý vị quảng cáo để khách hàng có thể đến tiệm nail của quý vị mua thiệp, đồng thời có thể thu hút khách hàng tới làm nails ở tiệm quý khách. Đó đúng là một mũi tên trúng hai đích. Không những thế, chúng tôi có thiết kế riêng tên tiệm hoặc thương hiệu của quý khách. Một cách quảng cáo tuyệt vời! Xin liên lạc với chúng tôi qua mẫu đơn để biết thêm chi tiết. Xin quý khách vui liên lạc với chúng tôi qua mẫu này CONTACT US FORM!

Are you looking for ways to bring more customers to your business?  These 3ds or pop-up cards are getting really popular and they are currently not available in any local store.  The average cost per card is around $12 plus shipping costs if your customers have to purchase them online. We are looking for Resellers.  We provide you everything you need, including the rack display with your business name on it.  Your only job is to sell and be a part of this 7 billion dollar greeting cards industry. You could add thousands of dollars to your store’s income from the sales of these unique greeting cards and it may bring more customers to your store.  None of this costs you a penny more! Please contact us using this CONTACT US FORM.

We can also custom design and print these cards with your business logo and name on it.  What a great way to advertise your business!

 

 

Liên Lạc Ngay
Contact Us Now!